Thay kính/Màn hình iPhone 6 – 6 Plus

Khuyến Mãi:

  • Tặng dán cường lực

Hồ Chí Minh: 0919.250.050 | Bình Dương: 0917.84.74.74

Bảng giá dịch vụ thay mặt kính và màn hình iPhone 6, 6 Plus

STT Model Mặt kính Màn hình cảm ứng
1 iPhone 6 500.000 ₫ 850.000 ₫
2 iPhone 6 Plus 600.000 ₫ 1.200.000 ₫

Các dấu hiệu nhận biết cần phải thay màn hình mặt kính iPhone 6, 6 Plus

Bất cứ khi nào màn hình iPhone 6, 6 Plus bị nứt, vỡ, dính nước hoặc xuất hiện các dấu hiệu bất thường như màn hình tối đen, không lên hình, không sáng đèn, có điểm chết, bị sọc đứng, sọc ngang, bị nhiễu hay cảm ứng bị loạn, liệt, đơ hay bị nhảy điểm là lúc bạn nên thay màn hình mặt kính iPhone 6, 6 Plus.

trum thay man hinh, mat kinh iphone 7, 7 plus bao hanh vinh vien duy nhat tai viet nam hinh 2

Có thể ban đầu, những lỗi này rất nhỏ và không ảnh hưởng gì nhiều đến việc sử dụng của bạn. Nhưng bạn chớ nên chủ quan, bởi rất có thể, sau một thời gian không được khắc phục kịp thời. Những lỗi này sẽ trở nặng và ảnh hưởng đến những bộ phận khác của điện thoại.

Quy trình thay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus chất lượng

Tablet Plaza tự hào là trung tâm hàng đầu cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại chất lượng giá rẻ, chuyên nghiệp nhất TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đảm bảo quý khách hàng khi đến với trung tâm sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất mà không có một trung tâm nào có được.

B1: Nhân viên kĩ thuật nhận máy từ khách hàng và tiến hành kiểm tra lỗi hư hỏng.
B2: Khách hàng được báo lỗi hư hỏng màn hình cảm ứng iPhone cùng hướng xử lý sự cố, giá thay màn hình…
B3: Nhân viên kĩ thuật tiến hành khắc phục sự cố thay màn hình với quy trình công khai.
B4: Nhân viên kiểm tra lại mọi chức năng của máy thật kĩ trước khi bàn giao máy cho khách hàng.
B5: Bàn giao máy cho khách để test lại mọi chức năng hoạt động. Sau khi hoàn tất, nhân viên sẽ tiến hành viết giấy bảo hành thay màn hình iPhone cho khách hàng.

Nếu bạn đang cần thay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus giá rẻ tại TP HCM, hãy tới trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại Tablet Plaza nhé! Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi điện đến ngay với trung tâm chúng tôi qua HOTLINE:0919.250.050 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất nhé!