Điểm nổi bật của smartphone Infinix Note 3 làm mát bằng chất lỏng

Pin dung lượng cao và công nghệ sạc nhanh

Sở hữu viên pin có dung lượng lên đến 4.500 mAh, Infinix Note 3 có thể hoạt động suốt một ngày hoặc hơn. Giao diện XOS Chameleon v2.0.0 tối ưu cho mọi hoạt động cũng góp phần đáng kể gia tăng thời lượng sử dụng pin. Máy còn trang bị  công nghệ sạc pin nhanh PumpExpress 3.0 của Mediatek, cho phép sạc pin từ 0% đến 70% pin chỉ trong vòng 20 phút.

infinix-note-3-bai-xin-edit

Chế độ làm mát bằng chất lỏng

Infinix Note 3 dùng bộ vi xử lý 8 nhân cho khả năng xử lý mạnh mẽ và ổn định. Bộ nhớ RAM 2GB đáp ứng tốt những yêu cầu vận hành đa nhiệm hay ứng dụng yêu cầu cấu hình cao. Máy còn trang bị công nghệ làm mát bằng chất lỏng để hạ nhiệt độ ở vùng máy đang bị nóng và bốc hơi khi đến vùng mát hơn. Quá trình này lặp đi lặp lại liên tục nên hầu như máy không bị nóng khi sử dụng trong thời gian dài.

Màn hình lớn

Màn hình của Infinix có kích thước lên tới 6 inch cùng độ phân giải Full HD cho mật độ điểm ảnh lên tới 368ppi, hỗ trợ tốt các tính năng giải trí. Hình ảnh hiển thị với màu sắc trung tính và tối ưu chất lượng ở tất cả các góc nhìn. Ngoài ra, Infinix còn trang bị tính năng Modify cài đặt sẵn 4 mức cho người dùng tùy chọn độ phân giải hiển thị tốt nhất, đem trải nghiệm đa dạng về hiển thị của màn hình.

Camera

Camera chính của Infinix Note 3 có độ phân giải 13 megapixel cùng giao diện chụp ảnh thân thiện. Người dùng chỉ cần chạm vuốt là có thể chuyển đổi tính năng chụp ảnh như từ Panaroma đến chế độ chuyên nghiệp. Kèm theo là nhiều tính năng chụp ảnh khác như HDR, chụp đêm…

infinix-note-3-bai-xin-edit-1Camera phụ nâng cấp lên 5 megapixle chụp ảnh selfie khá tốt. Cụm camera trước của Infinix Note 3 còn hỗ trợ một đèn flash LED nhỏ có thể dùng chụp ảnh selfie trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thiết kế nguyên khối

Infinix Note 3 thiết kế từ kim loại nguyên khối cho kết cấu chắc chắn và vẻ ngoài thời trang. Máy có kích thước 6 inch nhưng người dùng cầm và sử dụng trên tay khá thoải mái, một phần nhờ việc gia công hoàn thiện và tối ưu hết mức viền màn hình. Ngoài ra việc bố trí một khe cắm SIM tích hợp một lúc 2 SIM cũng làm cho thiết kế tổng thể của máy giảm đi những chi tiết thừa không cần thiết.

infinix-note-3-bai-xin-edit-2Hiện tại, Infinix Note 3 bán với mức giá 3,99 triệu. Khách mua máy còn nhận ưu đãi gồm 90 ngày đầu đổi mới sản phẩm nếu bị lỗi sản xuất và thay màn hình miễn phí một lần nếu máy bị rơi vỡ.Minh Trí