Galaxy A6s ra mắt – smartphone đầu tiên không do Samsung sản xuất: Snapdragon 660, RAM 6GB, camera kép, giá 6 triệu đồng

Samsung đã vừa ra mắt chiếc smartphone tầm trung Galaxy A6s tại thị trường Trung Quốc.

Galaxy A6s là chiếc smartphone ODM đầu tiên của Samsung, có nghĩa là Samsung sẽ không trực tiếp sản xuất các sản phẩm này trong nhà máy của mình. Có lẽ vì vậy mà giá thành của Galaxy A6s khá hấp dẫn so với cấu hình, điều này giúp hãng cạnh tranh tốt hơn ở thị trường Trung Quốc, lãnh địa của các smartphone giá rẻ.

Galaxy A6s trang bị màn hình vô cực Super AMOLED 6 inch Full HD+. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 660, dung lượng RAM 6 GB kèm bộ nhớ trong tùy chọn 64 GB hoặc 128 GB.

Mặt lưng thiết bị là camera kép đều có độ phân giải 12 MP và khẩu độ /1.8, cảm biến thứ hai có nhiệm vụ chụp ảnh Live Focus với hiệu ứng làm mờ bokeh. Trong khi mặt trước là camera selfie 24 MP. Viên pin 3.300 mAh.

Galaxy A6s đã cho phép đặt trước tại Trung Quốc, giá bán cho phiên bản ROM 64 GB là 260 USD (khoảng 6 triệu đồng), trong khi tùy chọn ROM 128 GB có giá 320 USD. Người dùng có thể lựa chọn các phiên bản màu sắc đó là: Koi Red, Salang Black, Flower Blue và tím.

Theo TechZ