Giới thiệu

Thành lập từ ngày 10/10/2010 đến nay, Tablet Plaza là công ty Công nghệ chuyên Cung cấp Điện thoại, Máy tính bảng & Laptop tại Việt Nam

Chúng tôi làm gì:

Tablet Plaza được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực chuyên kinh doanh điện thoại, máy tính bảng và thiết bị ngoại vi như các công ty khác trên toàn quốc. Từ thời điểm đó, chúng tôi đã nỗ lực và cố gằng liên tục phát triển rất nhiều bằng cách tập trung vào việc cung cấp và giao cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng với giá cực thấp. Qua nhiều năm, chúng tôi đã thành công mở rộng hệ thống bán hàng online và giao hàng tới 64 tỉnh thành thông qua các đối tác vận chuyển lớn hiện nay như Lazada, Adayroi, Bưu Điện, Viettel Post, Giaohangnhanh… Cũng chính nhờ chính sách của đối tác vận chuyển tốt và chi phí thấp, chúng tôi đã có được rất nhiều ưu thế hơn các đơn vị khác với giá thành sản phẩm thấp và chế độ bảo hành chất lượng.

Các dòng sản phẩm mớivới giá giảm cho khách hàng có thể không dễ dàng được tìm thấy thông qua các kênh phân phối khác. Hiện nay Tablet Plaza là một trong những đơn vị bán hàng có doanh thu khá lớn trong lĩnh vực điện thoại, máy tính bảng và thiết bị ngoại vi.Phương châm Tablet Plaza: Với phương châm Bán lẻ với giá sỉ, đi kèm với chính sách bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Tablet Plaza hy vọng sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi có nhu cầu

Chúng tôi muốn sửa lại câu ngạn ngữ cũ mua thấp, bán cao. Chúng tôi cảm thấy rằng cách tốt hơn là mua thấp, bán thấp. Chỉ có bán thấp tạo mới ra cơ hội và lòng trung thành của khách hàng của chúng tôi. Đó là mục tiêu của chúng tôi để tất cả các khách hàng trên toàn quốc có cơ hội sở hữu các sản phẩm công nghệ mới với chi phí bỏ ra hợp lý nhất. Và làm cho Tablet Plaza sẽ là điểm đến ưa thích của họ khi có nhu cầu mua sắm điện thoại, máy tính hoặc các thiết bị khác.

Tablet Plaza ở đâu:

Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại 182 Trần Bình Trọng Phường 3, Quận 5, TP.HCM. Với 2 showroom bán hàng:

Hồ Chí Minh: 182 Trần Bình Trọng Phường 3, Quận 5, TP.HCM / Tel: 08.3.922.5733

Bình Dương: 459 Đại Lộ Bình Dương, Phú Cường, TP. TDM / Tel: 0650.3855480

Chúng tôi bán và cung cấp vận chuyển cùng ngày trên hầu hết các đơn đặt hàng. Khách hàng quốc tế cũng được chào đón, như chúng tôi hiện đang cung cấp đến các khách hàng là người nước ngoài tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh thành…

Khi nào:

Tablet Plaza tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chính hãng mới ra mắt, tập trung vào việc bán ra từng lô sản phẩm với giá sỉ cho khách lẻ. Chúng tôi có kênh mua bán liên tục các sản phẩm mới như Samsung, Apple, Asus, Sony, Blackberry, HTC, Wiko, Obi…. thông qua kho Tablet Plaza và kho các nhà Phân Phối lớn như PSD, FPT, DGW, CMC, TIE…. của chúng tôi hàng ngày. Trang web www.tabletplaza.vncủa chúng tôi được cập nhật liên tục với những sản phẩm mới nhất với những deal mới hàng ngày, do đó bạn có thể nhanh chóng tiếp cận những cơ hội mua hàng cho mình với giá tốt nhất liên tục hàng ngày, hàng giờ.

Làm sao:

Đặt hàng từ trang web www.tabletplaza.vn của chúng tôi là nhanh chóng và đơn giản. Kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên sẽ cung cấp cho bạn những lợi thế của việc khám phá những sản phẩm mới nhất và các deal bán hàng ưu đãi mới nhất. Để đặt hàng từ trang web của chúng tôi bạn cần phải có thể tạo một tài khoản để mua sắm thường xuyên hoặc có thể chọn mua nhanh không cần đăng ký nếu như bạn đang vội.

Đặc biệt:

Đến với Tablet Plaza có chính sách mua hàng trả góp cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm nhưng không mua đầu tư quá nhiều chi phí cho một lần, hoặc cần dành tiền vào mục đích kinh doanh và mua sắm khác..

Chúng tôi thường xuyên chạy các chương trình bán hàng đặc biệt và gởi thông tin email khuyến mãi của chúng tôi đến khách hàng. Bạn không cần phải có một tài khoản mua hàng, để nhận chương trình khuyến mãi qua email quảng cáo của chúng tôi, nhấp vào đây để đăng ký ngay.

Câu hỏi?

Vẫn còn câu hỏi nào hoặc có nếu nhu cầu liên hệ cho việc hợp tác và phát triển kinh doanh vui lòng gửi email cho chúng tôi tại sale@tabletplaza.vn hoặc gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ được hân hạnh được lắng nghe để hỗ trợ hoặc hợp tác với các bạn.

08.68.92.1080 – 0948.666.000