Nhiều nơi “lừa dối” bạn với mức giá thay màn hình Note 8 bao nhiêu?

Galaxy Note 8 được đánh giá có màn hình đẹp nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay, đây là chiếc smartphone đầu tiên DisplayMate xếp hạng A+ về màn hình. Đó là nhờ khả năng hiển thị chính xác màu 100% dải DCI-P3, so với S8 thì độ sáng cao hơn, góc nhìn rộng.

Bạn đang sở hữu chiếc Note 8, chắc hẳn bạn cũng đã trải nghiệm được chất lượng hiển thị màn hình được đánh giá cao này. Với màn hình cực chất, cực đẹp, bạn sẽ không đời nào tưởng tượng tới chuyện màn hình bị hư hỏng phải không nào?

 

gia-thay-man-hinh-note-8-bao-nhieu

Tuy nhiên, đời không như là mơ, thường thì những điều bạn mong muốn hay những điều bạn không muốn xảy ra thì sự thật sẽ đi ngược lại. Ở đây cũng vậy, bạn không hề muốn màn hình của chiếc Note 8 bị hư hỏng nhưng sự thật thì trong quá trình sử dụng thì bạn không thể tránh khỏi.

Thay màn hình cho máy là điều bất đắc dĩ bạn cần làm lúc này đây với tình trạng màn hình bị hư hỏng, màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, màn hình bị loang màu, chảy mực, nhấp nháy liên tục, màn hình bị đen,…

gia-thay-man-hinh-note-8-bao-nhieu

Vậy thay màn hình Note 8 giá bao nhiêu? Giá màn Note 8 bao nhiêu? Những lưu ý gì về giá của màn hình khi thay cho chiếc Samsung Note 8? Thay giá màn hình Galaxy Note bao nhiêu là hợp lí?… Để biết hết những điều này, bạn cần tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Giá thay màn hình Note 8 bao nhiêu? Bạn cần biết để tránh trường hợp bị lừa khi thay cho máy.

+ Trước khi đề cập đến giá màn Note 8 cụ thể, chi tiết thì đầu tiên, bạn cần biết rằng, màn hình để thay cho chiếc Note 8 của bạn sẽ bao gồm 2 loại. Màn hình chính hãng và màn hình linh kiện.

+ Màn hình chính hãng có chất lượng tốt nhất và có độ tương thích cao nhất với chiếc Galaxy Note 8 và do chính “tay” hãng Samsung sản xuất ra.

gia-thay-man-hinh-note-8-bao-nhieu

+ Còn màn hình linh kiện do bên thứ ba sản xuất ra để thay cho chiếc Note 8, thông thường thì hàng linh kiện sẽ có chất lượng và độ tương thích thấp hơn, không bằng hàng chính hãng.

Vậy cụ thể giá màn hình Galaxy Note 8 chính hãng, linh kiện cụ thể là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá của suachua24gio.vn

 

Samsung Galaxy Note 8

Mặt Kính
1.400.000 ₫

Màn Hình

600.000 ₫

Có thể bạn chưa biết, giá màn hình Note 8 sẽ khác với giá thay màn hình Note 8, tại sao? Giá thay màn hình Samsung Note 8 bao nhiêu? Bởi vì giá thay màn hình sẽ bao gồm cả giá màn hình và giá công thay tại các địa điểm thay.Cho nên để biết chính xác nhất giá, bạn hãy gọi nhanh đến Tổng đài suachua24gio.vn

Nên thay màn hình Note 8 bao nhiêu tiền? Câu hỏi khó có câu trả lời chính xác.

Nếu hỏi bạn, bạn nên thay màn hình Note 8 với giá bao nhiêu, thì có lẽ bạn sẽ còn ngập ngừng hồi lâu.

+ Bởi bạn biết rằng giá màn hình Note 8 khá cao và chính hãng còn cao hơn nữa. Việc lựa chọn giá thay màn hình quá cao khiến bạn cảm thấy không thực sự tối ưu, không thực sự tiết kiệm, đôi khi thấy tiếc. Nhưng nếu chọn  mức giá thấp thì bạn lại lo lắng về chất lượng linh kiện, chất lượng hiển thị trong máy.

gia-thay-man-hinh-note-8-bao-nhieu

Vậy bạn phải làm gì bây giờ?

+ Chiếc Note 8 của bạn thực sự mới,  mọi hoạt động đều còn rất tốt và đặc biệt bạn muốn sử dụng máy thời gian lâu hơn, bạn cần màn hình hiển thị tương tự màn hình trước đây. Lúc này, bạn có thể chấp nhận bỏ ra mức chi phí cao hơn chọn màn hình chính hãng để tốt cho máy và cho cả bạn

+ Bạn đã sử dụng chiếc Note 8 một thời gian khá lâu, máy đã bị xuống cấp và bạn chỉ cần sử dụng một thời gian ngắn trước khi đối máy mới. Trong trường hợp này, bạn có thể lựa chọn màn hình có mức giá vừa phải, không cần quá cao, có thể chọn  màn hình linh kiện để tiết kiệm được chi phí.

Đừng bao giờ thay màn hình Note 8 giá rẻ ! Nguyên nhân là đâu?

+ Nhận thấy mức giá màn hình Note 8 khá cao khiến nhiều người e ngại khi lựa chọn thì các địa điểm giá rẻ ra đời. Đây chắc hẳn là những địa điểm mà nhiều người đang có ý định lựa chọn.

gia-thay-man-hinh-note-8-bao-nhieu

>> Tham khảo thêm: Thay mặt kính Note 8 tại Suachua24h

+ Tuy nhiên, việc giá cả thường đi đôi với chất lượng, khi giá quá thấp thì liệu linh kiện có được đảm bảo chất lượng? Các địa điểm giá rẻ thường là nhỏ lẻ, liệu bạn có thể yên tâm khi giao máy tại đây thay màn hình?

+ Nếu bạn cần chất lượng, nếu bạn cần đảm bảo được các linh kiện chính hãng không bị đánh tráo thì hãy cân nhắc đến những địa điểm giá rẻ bất ngờ. Bạn cần xác định được độ uy tín của địa điểm trước khi đem máy đến để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Làm sao để giá thay màn hình Note 8 tốt mà chất lượng đảm bảo?

Để đảm bảo cả về chất lượng linh kiện, đảm bảo được độ an toàn linh kiện bên trong, bạn hãy đến ngay một trung tâm thay uy tín.

Bạn vẫn có thể tiết kiệm được bằng cách thay màn hình linh kiện tại những địa điểm này, mặc dù chất lượng không bằng hàng chính hãng nhưng vẫn có chất lượng đảm bảo hơn so với những địa điểm chưa biết được chất lượng ra sao.

Bạn có thể đến ngay suachua24gio để thay màn hình Note 8 chính hãng hoặc để thay màn hình linh kiện chất lượng, nhanh chóng với giá cực kỳ tốt, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ từ đây.