‘Phát cuồng” với ứng dụng selfie cực hay cho các thanh niên sống ảo

Tha hồ tạo ảnh GIF siêu bựa với ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie này.

Bạn đang chán với các kiểu chụp ảnh selfie thông thường, hoặc đơn giản là đã cạn ý tưởng “tự sướng” để đăng ảnh hút like trên Facebook? Đừng lo, Lumyer sẽ giúp bạn sáng tạo ra hàng loạt kiểu ảnh bựa “đỡ không nổi” khiến ai xem xong cũng phải phá lên cười. Hiện ứng dụng này đang tạo nên trào lưu mới trong giới trẻ, rất nhiều bạn đang đua nhau tạo ảnh động rồi đưa lên Facebook làm ảnh đại diện, còn chờ gì nữa mà không thử ngay?

Cư dân mạng đang

Giống với một số ứng dụng chụp ảnh selfie khác, Lumyer có giao diện khá đơn giản. Bạn có thể chụp từ camera trong ứng dụng (hoặc dùng ảnh trước đây trong Gallery) rồi ghép các filter hình động vô cùng vui nhộn như “tóc gió thôi bay”, môi cười, tim bay,…

Cư dân mạng đang
Đầu tiên chọn biểu tượng chụp ảnh, nếu bạn lấy ảnh từ Gallery thì ứng dụng sẽ yêu cầu cắt ảnh theo khổ vuông. Tiếp sau là bạn chọn các hiệu ứng vào ảnh và Save.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể ghép tối đa 2 filter lên một bức ảnh để tạo ra những kiểu ảnh độc đáo nhưng không kém phần nhí nhố và bựa:.

Cư dân mạng đang
Có thể ghép tối đa 2 hiệu ứng vào ảnh.

Và sau đây là kết quả:.

Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang

Không những có thể tạo riêng cho mình những bức ảnh selfie độc đáo, bạn còn có thể dùng ảnh của bạn bè rồi ghép các hiệu ứng siêu bựa vào để trêu nữa đấy:

Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang
Cư dân mạng đang

Theo kenh14.vn