Thương hiệu smartphone Trung Quốc sẽ thống trị thị trường Việt Nam?

[IMG]

Trong năm 2016 đã có rất nhiều smartphone, tablet, smartwatch… được ra mắt, từ phân khúc phổ thông cho đến cao cấp của nhiều thương hiệu khác nhau. Đồng thời chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt những thương hiệu smartphone mới từ Trung Quốc, liệu họ sẽ thống trị thị trường Việt Nam trong năm 2017?

Nếu nhìn vào bảng bình chọn bạn sẽ thấy rất rõ số lượng áp đảo, mà trong đó, những tên tuổi lớn như Sony, LG, HTC, Asus… đang gần như yếu thế ở lĩnh vực smartphone. Chỉ còn lại Samsung và Apple vẫn giữ được phong độ tốt nhất cùng với Mobiistar là thương hiệu Việt duy nhất còn đủ sức chính chiến, vậy cụ thể bạn đang sử dụng điện thoại của thương hiệu nào, hãy cùng bình chọn để diễn đàn và mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn, ít nhất là trên cộng đồng TECHRUM.Để vui vẻ hơn thì mình có một bộ phần quà nhỏ dành tặng cho bạn may mắn nhất dành cho người bình chọn thương hiệu smartphone có số vote cao nhất, và dĩ nhiên sẽ có nhiều hơn một người chọn giống nhau nên mỗi bạn sau khi vote thì comment tên 1 brand mình yêu thích kèm theo 1 con số may mắn có 3 chữ số (000 – 999) đồng thời chia sẻ topic này lên facebook cá nhân, để ở chế độ công khai (public). Đừng quên kèm theo link facebook của bạn trong comment nhé.

[IMG]Cách lấy link tới status chia sẻ chính là chỗ thời gian của status

Bình chọn này sẽ kéo dài 3 ngày (từ hôm nay đến 21h ngày 1/12/2016) nên các bạn cứ tham khảo và vote bởi chúng ta sẽ được chọn tối đa 3 thương hiệu cùng lúc. (Lưu ý trong comment thì chỉ ghi một thương hiệu yêu thích nhất để có cơ hội nhận quà).Phần quà sẽ là tai nghe HP H2800, loa bluetooth HP và USB OTG 3.0 SanDisk 16GB:

[IMG]

Và trước khi vote, hãy cùng điểm lại những sự kiện và thông tin nổi bật từ các thương hiệu smartphone phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam trong năm 2016.Samsung

[IMG]

Có lẽ đây là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2016. Một năm buồn vui lẫn lộn cho nhà sản xuất smartphone số 1 tại Việt Nam. Cú vấp ngã quá lớn với Galaxy Note 7 tưởng chừng sẽ làm cho Samsung gục ngã, nhưng với bản lĩnh cùng nội lực mạnh mẽ đã giúp cho hãng tiếp tục thành công khi ai ai cũng thán phục cách xử lý khủng hoảng, hầu như tất cả đều thông cảm, yêu mến cũng như tiếp thêm hy vọng Samsung lại cho ra những thiết bị đột phá trong năm 2017.Bên cạnh nỗi buồn đó là niềm vui lớn với doanh số bán “khủng” của Galaxy J7 prime, và trước đó là thành công vượt bật với bộ đôi Galaxy S7 / S7 edge, hay Galaxy A series 2016 (A3 – A5 – A7 – A9), Galaxy J series 2016 (J5 – J7) với những nâng cấp lớn và lột xác về thiết kế cũng như chất liệu. Rõ ràng không thể phủ nhận ưu thế là một tên tuổi lớn tại Việt Nam, nhưng cũng không thể phủ nhận chất lượng của sản phẩm mà Samsung mang đến tay người dùng trong năm 2016 là hoàn toàn thuyết phục. Bên cạnh đó là hàng loạt các siêu khuyến mãi, chế độ bảo hành, hậu mãi hết sức ấn tượng, đã giúp cho Samsung liên tục dẫn đầu thị trường và có uy tín bền vững trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Theo techrum