Xuất hiện Nokia XpressMusic NX: Siêu đẹp, siêu độc đáo

Nokia chắc chắn sẽ trở lại vào đầu năm sau và đây cũng là lúc những ý tưởng mới về mẫu smartphone tiếp theo của hãng ra đời.

Xuất hiện Nokia XpressMusic NX: Siêu đẹp, siêu độc đáo

Ngoài Apple, sự quan tâm dành cho thương hiệu Nokia đang được tăng cao và mọi ánh nhìn đang tập trung vào sự kiện MWC 2017 để xem “ông hoàng” một thời sẽ đem tới những bất ngờ thú vị nào. Một chiếc smartphone giá rẻ đúng với thương hiệu hay một siêu phẩm cao cấp với chất lượng camera tuyệt đỉnh, câu trả lời sẽ được đưa ra vào tháng 2 tới đây tại Barcelona. Tuy nhiên, trước hết chúng ta sẽ cùng xem bản concept độc nhất vô nhị của nhà thiết kế Grigory Butin.Xuất hiện Nokia XpressMusic NX: Siêu đẹp, siêu độc đáoXpressMusic – cái tên gợi nhớ nhiều kỷ niệm của Nokia. Ảnh: Concept-PhoneĐiểm đáng chú ý nhất của bản concept này là cái tên hay đúng hơn là thương hiệu XpressMusic đã trở lại. XpressMusic gắn liền với thời kỳ đỉnh cao của Nokia và là cầu nối sang smartphone của thương hiệu này. Bởi vậy, nhà thiết kế Butin đã liên tưởng và đưa ra một mẫu concept gợi lại hình ảnh huy hoàng trước đây.Xuất hiện Nokia XpressMusic NX: Siêu đẹp, siêu độc đáoMẫu thiết kế mang tên Nokia XpressMusic NX sở hưuũ thiết kế nguyên khối, hầm hố và có các góc được vát thẳng như X7 trước đây, đồng thời đặt hệ thống loa ở bên trong cho chất lượng âm thanh cực đỉnh. Phía sau là những họa tiết cắt xẻ mạnh mẽ, gai góc, ấn tượng và cực kỳ bắt mắt.Xuất hiện Nokia XpressMusic NX: Siêu đẹp, siêu độc đáo
Xuất hiện Nokia XpressMusic NX: Siêu đẹp, siêu độc đáoMàn hình có thể xoay linh hoạt để lộ bàn phím QWERTY cảm ứng phía dưới. Ảnh: Concept-PhoneChưa hết, khi lật màn hình ở mặt trước sẽ có một bàn phím QWERTY ở phía bên dưới giống với E90 trước đây, màn hình có thể dựng đứng hoặc xoay ngang. Nếu để ý kỹ hơn, bản thiết kế của Butin xuất hiện nút Windows đặc trưng. Điều này thực sự trái với những thông tin rò rỉ gần đây khi Nokia sẽ chuyển hẳn sang sử dụng Android thay vì Windows Phone như trước đây.Bản concept không nhắc tới cấu hình của sản phẩm mà chỉ tập trung vào thiết kế độc đáo cũng như hệ thống loa đặc biệt, tăng cường chất lượng âm thanh cùng một màn hình linh hoạt có thể xoay, lật, phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng.